Dự Đoán Chính Xác Giới Tính Thai Nhi Trong Bụng Mẹ (P1)

Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học tiên tiến, việc dự đoán giới tính thai nhi trong bụng mẹ chẳng còn khó khăn nữa. Nhưng bên cạnh đó, nhiều gia đình vẫn nôn nóng muốn biết sớm thai nhi trong bụng mẹ là bé trai hay bé gái mà lên kế hoạch chuẩn bị cho sự ra đời của con được chu đáo, đầy đủ hơn về mọi mặt. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp cho các gia đình bí quyết để đoán giới tính thai nhi.

du doan gioi tinh thai nhi

  1. Da mặt xấu đi

Dân gian thường mách rằng, nếu da mặt mẹ bầu tệ hơn trước đó, trên mặt nổi nhiều mụn, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì rất có thể em bé trong bụng mẹ bầu đang là một bé trai đấy.

  1. Ốm nghén nhiều có thể mang thai con trai

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và mẹ không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể ước muốn sinh con trai của mẹ thành hiện thực.

  1. Bụng bầu thấp thường mang thai con trai

Với các mẹ quan tâm nhiều đến vấn đề làm thế nào để sinh con trai, thì đây chính là một trong những dấu hiệu tin mừng. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ. Dù vậy, các mẹ vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các dấu hiệu mang bầu bé trai khác nữa nhé.

  1. Nước tiểu màu vàng sáng

Nếu các mẹ chú ý một chút đến nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nước tiểu mẹ bầu có màu vàng sáng thì khả năng rất cao mẹ đang mang cầu 1 thằng cu đó nghe. Ngược lại nếu nước tiểu của mẹ bầu màu đục thì có nghĩa là đang mang bầu một nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của mẹ đậm màu thì có nghĩa là đang bị thiếu nước và cần bổ sung nước ngay cứ không phải là dấu hiệu phát hiện mang thai con trai hay con gái.