Tên Đẹp Cho Bé Sinh Năm 2018 Nên Đặt Như Thế Nào? (P.1)

Dành cho các ông bố bà mẹ nào vẫn đang loay hoay không biết tìm tên đẹp cho bé yêu nhà mình, hãy đọc bài viết dưới đây sẽ có nhiều gợi ý vô cùng thú vị đấy nhé!

Dựa theo phong thủy ngũ hành

Những bé gái sinh năm 2018 sẽ mang tuổi Tuất, mệnh Đại Lâm Mộc – là đại diện cho cây cỏ hoa lá nên khi đặt tên cho con, bạn nên lựa chọn những cái tên liên quan tới thiên nhiên như: Cúc, Chi, Hương, Liễu, Lê, Lan, Mai, Lý, Phương, Quỳnh, Thanh, Trà, Thảo, Xuân, Trúc, Hạnh, Hồng.. Đây không chỉ là những cái tên hay cho bé gái mà còn rất hợp với mệnh Mộc, sẽ đem đến may mắn, thành công cho cuộc sống của bé trong tương lai.

ten hay cho be gai

Tìm những tên mang ý nghĩa tốt đẹp

Có nhiều ý nghĩa tên con gái làm toát lên những nét tính cách dịu dàng, nữ tính mà bạn mong muốn con mình sau này sẽ trở thành. Người xưa hay lấy tên của các loài hoa quý, sang trọng để đặt cho con như: Chi, Cúc, Quế, Mai, Lan…

Nếu muốn con thông minh,tài giỏi bạn có thể đặt những cái tên như: Thư, Uyên, Tuệ… với mong muốn bé đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp sau này.

Kiều, Diễm, Mỹ, Tú… là những cái tên chỉ vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy với hàm ý con gái là cô công chúa xinh đẹp tuyệt vời nhất của bố mẹ. Đây cũng là những tên hay cho bé gái được nhiều người thích đặt.

Cha mẹ cũng có thể đặt cho con những cái tên: Bảo, Loan, Kim, Ngọc, Ngân, Châu, Trâm, Thanh, Trinh, Xuyến…với ước mơ sau này con có cuộc sống giàu sang, sung sướng, bình an.

Nếu mong muốn con trở thành một cô gái nết na dịu dàng đậm chất truyền thống thì hãy xem những gợi ý tên sau: An, Như, Trinh, Trang, Hạnh, Uyển, Thục, Nhi, Hiền, Duyên…

Đây là những gợi ý cho các bậc phụ huynh nào muốn tìm gợi ý hay dành cho tên bé gái. Nếu bạn muốn tìm tên con trai đẹp, đón đọc phần sau của bài viết này nhé!